Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6
Thứ 7

Xe du lịch

CHO THUÊ XE INNOVA 7 CHỖ ĐỜI MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

  • - Hãng : INNOVA 7 CHỖ ĐỜI MỚI
  • - Đời xe : 2017 - 2018
  • - Dòng xe : TOYOTA INNOVA DÒNG E ĐỜI 2018
  • - Số chỗ : 7 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng
  • - Loại hình thuê : Có tài xế
Giá: 1.300.000 VNĐ
Giá tài xế: 1.500.000 VNĐ

Thuê xe du lịch Toyota Innova đời mới, xe 7 chỗ tại Đà Nẵng - một phong cách thể thao nhưng không kém phần sang trọng, vận hành êm ái và thoải mái trên những chặng đường xa. Toyota innova 7 chỗ cho thuê tại Đà Nẵng là 1 phần không thể thiếu trong dịch vụ cho thuê xe VIP Đà Nẵng. 


Với xe innova 7 chỗ bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đi du lịch, hội nghị, đám cưới hỏi. Xe chúng tôi 7 chỗ đời mới 2016, 2017, 2018 sẳng sàng phục vụ. Với thiết kế và kiểu dáng trang nhã, Innova đời mới mở ra một cách nhìn hoàn toàn khác biệt về chiếc xe đa công dụng từ dưới 8 chỗ ngồi cực chất lượng. Xe innova cho thuê tại Đà Nẵng sang trọng nhưng cũng cực kỳ hiện đại, phong cách thể thao. 
Xe innova có nội thất rộng rãi thoải mái với cách bố trí ghế ngồi linh hoạt tạo không gian trong xe rất thoáng đãng cùng hệ thống lái an toàn đến tuyệt vời.

Một chiếc innova 7 chỗ sẽ rất lý tưởng cho gia đình bạn, đoàn từ dưới 7 khách, hay công ty bạn để khám phá và trải nghiệm du lịch cùng những chuyến đi an toàn.

Liên hệ đặt xe innova 7 chỗ Đà Nẵng
Hotline: Mrs.Lan 0905251364
Mail: Info@xevipdanang.com

Với cách làm việc uy tín - báo giá nhanh chóng - đời xe rõ ràng, xe VIP Đà Nẵng luôn nỗ lực mang đến chuyến đi vui vẻ hài lòng cho quý khách'rg

Tên xe: CHO THUÊ XE INNOVA 7 CHỖ ĐỜI MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ: Xe du lịch

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Có thể bạn quan tâm