Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6
Thứ 7

Xe VIP

Cho thuê xe Range Rover 7 chỗ hạng sang

  • - Hãng : Rolls - Royce
  • - Đời xe : 2016-2018
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 7 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, Đen
  • - Loại hình thuê : xe hợp đồng
Giá: Liên hệ
Giá tài xế: Liên hệ
Bạn đang tìm địa chỉ thuê xe Range Rover 7 chỗ giá rẻ nhất Đà Nẵng? Hãng xe cao cấp của thế giới siêu xe Range Rover - được biết đến bởi thương hiệu xe sang Anh Quốc sản xuất với chiều dài 70 năm ra đời và phát triển. 
Dòng xe đẳng cấp Range Rover kiểu dáng thể thao, sang trọng, mạnh mẽ, hiện đại là điểm nhấn của chiếc SUV cỡ lớn và cũng chính là đối thủ cạnh trạnh thị phần xe VIP với hãng xe danh tiếng Rolls – Royce.
 
Rolls – Royce, xe cao cấp cho thuê tại Đà Thành
range rover, giá xe range rover 7 chỗ, range rover 2018
 
Ngoại thất của xe SUV Range Rover với thiết kế chỉ có 2 cửa đặc trưng, mui xe dốc về sau, đuôi xe thon gọn, lưới tản nhiệt phía trước với phong cách độc đáo, với vành hợp kim nguyên bản 23inch.
 
range rover giá, land rover vietnam, range rover discovery
Giá thuê xe range rover roll roys
thuê xe range rover, range rover sport, bảng giá thuê xe range rover
 
Nội thất của xe Range Rover được trang trí khoang nội thất da và gỗ cao cấp được làm bằng thủ công theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Dòng xe VIP Range Rover được hãng xe Land Rover chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ sự gia công bằng tay tạo nên nét riêng của dòng xe cao cấp thương hiệucủa Anh. 
Khách hàng để bỏ ra cho chi phí thuê xe Ronge Rover 1 ngày sử dụng xe quanh Đà Nẵng phải trả đến 16.000.000đ/ ngày với tiêu chuẩn phục vụ 100km/ 8 tiếng và kết thúc chương trình trước 21h00. Nếu quý khách muốn sử dụng thêm xe 7 chỗ cao cấp Range Rover kéo dài thời gian và km hơn số lượng đã quy định thì xe VIP Đà Nẵng tính overtime: 499.000vnd/ giờ - Overkm: 35.000vnd/km 

Đối với các hành trình dài ngày sử dụng thuê xe Range Rover tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chuyên viên Xe VIP Đà Nẵng để có báo giá thuê xe range rover mới và tốt nhất!

Hotline: Mrs.Lan 0905251364 
qua mail: info@xevipdanang.com 
 

 

Tên xe: Cho thuê xe Range Rover 7 chỗ hạng sang

Dịch vụ: Xe VIP

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Có thể bạn quan tâm