Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6
Thứ 7

Xe du lịch

Thuê xe du lịch Đà Nẵng

  • - Hãng : Chính hãng
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 4 đến 45 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, Đen, Nâu
  • - Loại hình thuê : Thuê xe có tài, thuê xe tự lái
Giá: Liên hệ
Giá tài xế: Liên hệ

Công ty chúng tôi là đơn vị Thuê Xe Vip Đà Nẵng chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đời mới uy tín nhất Đà Thành. Nếu bạn có nhu cầu Thuê xe du lịch Đà Nẵng, Thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng bạn vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ báo giá thuê xe nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi cùng cung ứng dịch vụ Thuê xe tự lái, Thuê xe hiệp đồng tháng chuẩn mực bởi những chiếc Xe VIP - cao cấp tại Đà Nẵng sẽ làm cho bạn hài lòng trên mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 


Với đội xe cao cấp sang chảnh chuyên phục vụ cho lĩnh vực du lịch - Thuê Xe Đà Nẵng - thue xe du lich tai da nang - xe VIP sẳn sàng để bạn có những công cụ vận chuyển từ 4 chỗ tới 45 chỗ ngồi, giá thấp nhất có thể! Với giá thuê xe đi tham quan du lịch, hội nghị sự kiện Đà Nẵng, Đội xe VIP cho thuê xe Đà Nẵng luôn là nhà xe tiên phong về chất lượng cũng như dịch vụ. 
 

dịch vụ thuê xe cao cấp tại Đà Nẵng
XEVIPDANANG.COM - dịch vụ thuê xe cao cấp tại Đà Nẵng - thue xe da nang
 

Cho thuê xe Đà Nẵng kèm theo những chiếc ô tô du lịch chuẩn kiểm định, từ 4,5,7,16,29,35,45 chỗ ngồi, sang trọng lịch sự, các hãng xe nổi tiếng phục vụ như Toyota, Honda, Mitsubishi, Ford, Hyundai, Thaco, Kia, thậm chí cả Mercedes, Lexus.
 

Dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng.

Thuê xe du lịch, Thuê xe tự lái, Thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng, Thuê xe hợp đồng tháng

Thuê xe du lịch ở Đà Nẵng - Thue xe du lich o tai Da Nang - xevipdanang chuyên các loại xe du lich cho thue.

 

Nhiều quý khách đã lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng của đội xe vip - nhà xe cao cấp tại Đà Nẵng chuyên cung ứng ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ mang mục tiêu di chuyển và đưa khách tham quan du lịch tốt nhất, cộng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau và đều được khách hàng đánh giá cao khi thuê xe du lịch đà nẵng và các tỉnh miền trung, thuê xe cưới hỏi, thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng tháng, thuê xe cao cấp, xe VIP hoặc là xe đi công việc.

Thuê xe du lịch ở Đà Nẵng - Thue xe du lich o tai Da Nang - xevipdanang chuyên các loại xe du lich cho thue
Cho thue xe du lich Da Nang, thuê xe và sản xuất các loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng cao cấp, uy tín nhất. 
 

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe mỗi khi đến Đà Nẵng hoặc đi tham quan các tỉnh miền trung với sự đa dạng lựa chọn xe trên các thương hiệu nổi danh thế giới cùng hàng ngũ nhân viên luôn chuyên tâm, chăm sóc khách chu đáo đáp ứng hầu hết các yêu cầu, khuyến nghị của quý khách sẽ nhận được dịch vụ chuẩn nhất và xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.
Với sự chuyên nghiệp qua kinh nghiệm rộng rãi cộng sự đa dạng hóa trong dịch vụ cho thuê xe của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng cho bạn và đa số những nhu cầu của quý khách được nâng cao và tốt nhất ! 

Hãy tham khảo những loại hình dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng của Đội Xe VIP chúng tôi và tìm cho mình 1 hình thức hợp lý tùy theo nhu cầu của quý khách:


Liên hệ tư vấn (24/7):

Hotline: 0905 251 364
Email: info@xevipdanang.com

Tên xe: Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Dịch vụ: Xe du lịch

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân

Có thể bạn quan tâm