Hỗ trợ trực tuyến
Văn phòng mở cửa
Thứ 2 - 6
Thứ 7

Dịch vụ hỗ trợ

Xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Đà Nẵng.

Khi có bất cứ nhu cầu thuê xe, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe tự lái của Công ty để có được sự phục vụ tận tình và chất lượng nhất.
Dịch vụ cho thuê xe tự lái của Xe VIP đã có nhiều năm hoạt động. Đây được xem là nơi cho thuê xe uy tín và chất lượng tốt nhất Đà nẵng.
 
Dịch vụ cho thuê xe tự lái
 
Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”. Xe VIP gia sở hữu nhiều tiện ích về dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không phải một công ty du lịch vận tải nào ở Đà Nẵng đều có được, đó chính là điểm đặt biệt để hút thu hầu hết khách hàng của chúng tôi:

Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình với những chiếc xe tiện nghi, chất lượng, an toàn với những thương hiệu nổi tiếng như: TOYOTA, KIA, HONDA, MAZDA,…

Thủ tục đăng ký thuê xe đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách gồm các bước như sau:
  • Nói đến dịch vụ cho thuê giá rẻ nhất Đà nẵng thì phải nhắc đến Xe VIP
  • Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, cho khách tự do lái xe theo ý muốn của mình mà không có bất cứ ràng buộc nào.
  • Chúng tôi có hệ thống nhân viên hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.
Đảm bảo an toàn, an toàn, tiết kiệm mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tự lái Xe VIP sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi chuyến đi!

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi